Cách chọn gạch ốp lát cho phòng tắm đẹp hài hòa

Lượt xem 131 

Gạch ốp lát quyết định bộ mặt không gian của các vị trí. Vì thế, dù ở vị trí nào bạn cũng nên chọn gạch một cách kỹ lưỡng. Dưới đây, chúng tôi mách bạn cách chọn lựa gạch ốp lát phòng tắm đẹp hài hòa, bạn có thể tham khảo để áp dụng vào công trình nhé.

 

Lựa chọn gạch ốp tường 30×60

Khi chọn gạch lát nền 30×30 cho nhà tắm bạn hãy sử dụng gạch ốp tường nhà tắm 30×60. Đây là các phối gạch ốp tường và gạch lát nền hài hòa nhất. Các thi công này sẽ tạo nên được sự liền mạch cho không gian tường và sàn.

Với cách phối hợp gạch lát nền với gạch ốp lát cao cấp sử dụng hai kích thước trên. Bạn đã có được một căn phòng tắm chuẩn chỉnh. Với cách dùng gạch ốp tường 30×60 khi bạn ốp ngang hay ốp dọc viên gạch, bạn vẫn có được sự liền mạch về đường ron.

Lựa chọn gạch lát nền 30×30 chống trơn

Khi lựa chọn gạch lát nền 30×30 cho phòng khách, các bạn hãy lựa chọn những viên gạch chống trơn. Đây là những viên gạch có thiết kế bề mặt tạo ra độ ma sát khi di chuyển. Đặc biệt ngay cả khi có nước trên bề mặt gạch.

Khả năng chống trơn được xác định là yêu cầu tiên quyết cần phải đáp ứng của gạch lát nền nhà tắm. Bởi tiêu chí hàng đầu này sẽ bảo vệ được các thành viên trong gia đình. Khi không bị trượt ngã, thân thể của mọi người sẽ được đảm bảo.

Lựa chọn màu sắc gạch lát nền 30×30

Không gian nhà tắm đã vốn chật hẹp, nên chọn màu sắc gạch lát nền 30×30 cần thận trọng. Sử dụng màu gạch tối cho phần nền thì bạn phải sử dụng gạch màu sáng cho căn phòng không bị nhỏ hơn. Trường hợp các bạn chọn mẫu gạch màu sáng như trắng hay ghi, kem phù hợp với phòng tắm. Các mẫu gạch có màu sáng sẽ giúp căn phòng trông rộng hơn.

Hơn nữa, những viên gạch màu sáng sẽ thu hút ánh sáng tốt hơn. Điều này đảm bảo cho phòng tắm lúc nào cũng nhiều ánh sáng. Vì vậy, lựa chọn gạch lát nền màu sáng là bí quyết chọn gạch các bạn cần ghi nhớ.

Như vậy, với 3 bí quyết lựa chọn gạch ốp lát cho nhà tắm trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được quý khách hàng. Ngoài ra, bạn còn cần ghi nhớ, chọn gạch ốp lát nền chú trọng đến chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm gạch chính hãng giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay