Các vị trí nào dùng được gạch giả đá tự nhiên?

Lượt xem 742 

Gạch giả đá tự nhiên có ưu điểm khả năng chống thấm tốt, bề mặt gạch còn có thể lựa chọn là bóng kính hoặc nhám mờ tùy theo nhu cầu sử dụng trong từng không gian của ngôi nhà. Do vậy mà dòng gạch này hiện nay được yêu chuộng nhất. Vậy vị trí nào phù hợp cho dòng gạch này? 

 

 

Gạch giả đá lát nền

Chúng ta thường thấy gạch vân đá lát nền tự nhiên thường được sử dụng phổ biến nhất trong việc trang trí nâng tầm kiến trúc cho không gian nền nhà tại các khu vực phòng khách, phòng ngủ, sảnh đón khách, bếp và nhà tắm…

Các kích thước phổ biến như: 40×40, 60×60, 80×80, 100×100, 60×120

 

 

Gạch giả đá ốp tường 

Xu hướng hiện nay, việc sử dụng gạch ốp tường ngày càng được ưa chuộng, vì đặc tích dễ vệ sinh, mẫu mã đẹp. Gạch ốp tường vân đá tự nhiên có thể sử dụng để trang trí toàn bộ hoặc làm điểm nhấn từng ở mảng tường.

Vân đá tự nhiên sẽ giúp nâng tầm thẩm mỹ của không gian tường nhà, mang lại vẻ đẹp tự nhiên độc đáo, khó có thể cưỡng lại.

 

 

Gạch giả đá lát sân

Ngoài các khu vực chính trong nhà, sân vườn cũng là nơi rất quan trọng cần được chăm chút về thiết kế. Một ngôi nhà đẹp sẽ có thiết kế hài hòa tổng thể từ ngoài vào trong.

Khu vực sân ngoài trời không cần quá cầu kỳ, nhưng cũng cần có ấn tượng riêng làm nổi bật không gian nội thất bên trong. Gạch lát sân giả đá mang lại cảm giác gần gũi, hòa cùng thiên nhiên.

 

 

Gạch vân đá ốp cầu thang

Nói về tạo điểm nhấn thì gạch ốp cầu thang vân đá tự nhiên như marble, hoa cương… đã quá quen thuộc với chúng ta. Trong các công trình kiến trúc, khu vực cầu thang cũng có thể là điểm nhấn chính để làm nổi bật không gian giữa phòng khách và bếp. Với các mẫu gạch vân đá, bạn sẽ tạo nên được điểm nhấn không gian cực kỳ ấn tượng.

 

 

Như vậy, dòng gạch giả đá có rất nhiều ứng dụng trong ngôi nhà. Làm nên nét đẹp tự nhiên cho không gian nhà bạn thêm sang trọng. Bạn muốn mua loại gạch này chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay