Chọn gạch chống trơn Đồng Tâm lát nền phòng tắm

Lượt xem 901 

Thương hiệu Đồng Tâm có rất nhiều mẫu gạch lát nền chống trơn. Bạn có thể căn cứ vào kích thước không gian phòng tắm để chọn kích thước gạch và màu gạch phù hợp với phong cách phòng tắm. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể chọn lựa để tìm kiếm mẫu gạch phù hợp.

 

Chọn theo kích thước phòng tắm

Đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ, thông thường nên sử dụng các loại gạch lát nhà tắm chống trơn có kích thước như: 30×60, 30×30, 25×40, 15×60…

Các loại gạch giả gỗ, gạch giả đá, gạch bông, gạch mosaic, gạch đơn sắc… có độ nhám cao để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

 

 

 

Chọn gạch nền nhà tắm theo họa tiết, vân gạch

Tùy vào sở thích của gia chủ và thiết kế, có thể chọn lát theo kiểu so le, xương cá… Với kiểu lát này, nền nhà tắm sẽ trở nên phá cách, mới mẻ hơn, tạo cảm giác thư giãn khi sử dụng.

Chọn theo cách phối màu sắc

Có rất nhiều phong cách phòng tắm khác nhau. Có người thì thích tông màu tối, có người thì lại thích tông màu sáng. Còn có người lại thích nhiều màu sắc. Tùy theo sở thích và ý đồ thiết kế để phối gạch lát phòng tắm chống trơn 1 cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc chọn màu sắc phù hợp sẽ làm nổi bật các thiết bị phòng tắm như vòi sen, bồn tắm, bồn cầu, lavabo, giúp không gian nhà tắm trở nên hài hòa và sang trọng hơn.

 

 

Phối theo màu sắc cần biết chỗ nào tạo điểm nhấn, giúp tăng thị giác, như phòng tắm nhỏ thì cần màu sáng để làm rộng không gian, phòng tắm lớn thì có thể dùng các màu tối để thu hẹp tạo cảm giác sang trọng. Với phòng tắm ngắn, thì chọn nền tối, 2 bên tường màu sáng sẽ giúp phòng tắm trở nên dài hơn…

Hầu hết các loại gạch lát nhà tắm chống trơn có độ mờ nhám không chỉ sử dụng để lát nền nhà tắm mà còn có thể sử dụng cho các khu vực khác thường xuyên tiếp xúc với nước. Tuy nhiên để chống trơn phòng tắm hiệu quả nên chọn các loại gạch có độ mờ nhám cao và độ bền cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay