Top 3 mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh Taicera đẹp – chống trơn tốt

Lượt xem 299 

Để lựa chọn được mẫu gạch chống trơn tốt và đẹp không hẳn đã dễ. Thị trường đa dạng các sản phẩm, bạn có thể dễ bị rối và mua phải hàng kém chất lượng hoặc không có thương hiệu. Gợi ý dưới đây bạn sẽ có lựa chọn nhanh nhất về mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh Taicera đẹp – chống trơn tốt.

 

Gạch lát nền phòng tắm Taicera G63918 – thiết kế tối giản

Những mẫu gạch lát mang thiết kế giả xi măng thường được ứng dụng rất nhiều để lát nền cho các khu vực công trình phụ. Đặc biệt là những công trình công cộng, nhằm mang đến sự đơn giản, đồng thời, giúp nền nhà luôn sạch sẽ, không bị lộ các vết bẩn.

Mẫu gạch Taicera G63918 có họa tiết thiết kế xi măng, màu xám nhạt sẽ mang đến sự thanh lịch và tối giản nhất cho các không gian ứng dụng. Các gia chủ ưa chuộng sự đơn giản có thể sử dụng sản phẩm này cho không gian nhà vệ sinh của mình. Đồng thời, bề mặt gạch có độ nhám, giúp chống trơn cực hiệu quả, tạo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh Taicera G48925 cho các không gian hẹp

Cũng có họa tiết đơn giản, nhưng mẫu gạch lát nền Taicera G48925 có tông màu xám sáng, giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn cho các không gian ứng dụng. Do đó, sản phẩm thích hợp sử dụng làm gạch lát nền cho những nhà vệ sinh có diện tích nhỏ, hẹp.

Gạch lát nền nhà vệ sinh Taicera G38068 – Vân đá sang trọng

Được sản xuất với họa tiết vân giả đá, sản phẩm mang đến vẻ đẹp đầy hiện đại và sang trọng cho các không gian ứng dụng. Cùng với đó, tông màu vàng đất góp phần tạo ra cảm giác ấm áp hơn khi sử dụng.

Gạch G38068 có kích thước 30×30, phù hợp với những nhà vệ sinh có diện tích nhỏ, hẹp. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng luôn sản phẩm này để ốp tường, tạo sự đồng bộ cho tổng thể kiến trúc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay