Gạch vân gỗ thích hợp với mọi phong cách phòng khách

Lượt xem 210 

Gạch vân gỗ được nhiều người lựa chọn làm gạch lát nền phòng khách bởi việc sử dụng gạch vân gỗ là mang những nét đẹp của vân gỗ tự nhiên đến với không gian sống của gia đình. Gạch vân gỗ vừa giản dị, gần gũi mà cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Sử dụng gạch lát nền phòng khách vân gỗ vừa bền vừa tiết kiệm và thẩm mỹ cho không gian phòng khách. Nếu bạn đang đắn đo chọn loại gạch nào để lát phòng khách thì không nên bỏ qua dòng gạch này.

 

Gạch lát nền phòng khách vân gỗ an toàn và thân thiện

Gạch vân gỗ được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, thể hiện được vân gỗ trên chất liệu gạch. Gạch lát nền vân gỗ có độ bền chắc chắn, không bị thấm nước cũng như không bị tác động xấu khi tiếp xúc với nước, khả năng cách nhiệt, cách điện cũng rất tốt nên khắc phục được những hạn chế của gỗ tự nhiên. Với gạch vân gỗ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với độ bền, chịu nước, chịu lực tốt.

Ngoài ra, gạch ốp lát vân gỗ còn được xem là một sản phẩm thân thiện với môi trường vì khi sử dụng gạch ốp lát sẽ hạn chế được vấn đề khai thác gỗ tự nhiên, giảm thiểu tình trạng khai thác bừa bãi, bảo vệ được nguồn tài nguyên rừng. Vì thế, gạch vân gỗ không chỉ thân thiện với người dùng mà còn thân thiện với thiên nhiên.

Gạch vân gỗ phù hợp với mọi khí hậu

Gạch vân gỗ với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, nguyên vật liệu được lựa chọn kĩ càng, loại bỏ thành phần kim loại nặng để an toàn với người sử dụng, không chứa chất độc hại cho sức khỏe, màu sắc được trộn trong vật liệu nên có thể sử dụng cho mọi không gian, mọi thời tiết. Với gỗ tự nhiên, trong những điều kiện ẩm thấp như mùa mưa, mùa xuân ở Việt Nam thì khó có thể đảm bảo được độ bền và dễ bị thấm ngược. Nhưng với gạch ốp lát vân gỗ có khả năng chống bám bẩn, chống trầy xước, chống bay màu và không bị thấm nước nên có thể sử dụng trong mọi điều kiện, mọi không gian.

Gạch vân gỗ mang tính thẩm mỹ cao

Không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ của gạch vân gỗ cao cấp. Với phòng khách, nơi cần có tính thẩm mỹ cao bạn nên cân nhắc lựa chọn gạch vân gỗ của các thương hiệu uy tín. Gạch vân gỗ được thiết kế với công nghệ in 5D hiện đại, ít lặp vân nên giống với gỗ tự nhiên, khó có thể phân biệt được gạch vân gỗ với gỗ tự nhiên nếu chỉ dùng mắt thường.

Ngoài ra, gạch vân gỗ được trộn màu sắc trong cốt liệu nên không bị phai màu, đồng thời cũng được tạo ra với nhiều màu sắc khác nhau. Do đó, khi chọn gạch vân gỗ, bạn có thể lựa chọn dựa trên không gian, diện tích, phong cách để có màu sắc phù hợp nhất.

Gạch lát nền vân gỗ có mức giá hợp lý

Gạch vân gỗ có mức giá đa dạng, tuy nhiên, so với gỗ tự nhiên gạch vân gỗ có giá thấp hơn rất nhiều nhưng độ bền lại cao hơn gỗ tự nhiên. với phòng khách bạn nên chọn những sản phẩm gạch vân gỗ cao cấp để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền đẹp theo thời gian. Xét về thẩm mỹ, những mẫu gạch cao cấp được thiết kế tinh vi hơn, sinh động hơn, khó có thể phân biệt với những sản phẩm tự nhiên. Xét về độ bền, những mẫu gạch ốp lát được ra đời nhằm mục đích khắc phục những hạn chế vật liệu tự nhiên.

Bạn cần mua dòng gạch vân gỗ, hãy liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay