Gạch Đồng Tâm – ưu điểm và ứng dụng

Lượt xem 205 

Khi nói tới gạch Đồng Tâm, đa phần người tiêu dùng đã biết rõ về thương hiệu gạch này. Để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu gạch Đồng Tâm có những ưu điểm gì và ứng dụng của sản phẩm, mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây.

 

Ưu điểm vượt trội của gạch Đồng Tâm

Gạch Đồng Tâm đa dạng và phong phú về mẫu mã và kích thước, tập trung vào 2 dòng gạch:

+ Gạch ceramic: là loại gạch không đồng chất, có phần xương gạch chủ yếu là ceramic và một lớp men tráng trên bề mặt. Vật liệu rất bền với nhiều hoa văn họa tiết in trên mặt theo nhiều màu sắc khác nhau.

+ Gạch granite: xương granite đồng nhất từ thân gạch cho tới bề mặt gạch. Vật liệu có độ bền cao, chống chịu được ngoại lực mạnh, ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau với tính thẩm mỹ cao.

Về chất lượng

Gạch Đồng Tâm đã ra đời từ rất lâu, là một thương hiệu gạch ốp lát rất “thuần Việt”. Cho đến nay, dòng sản phẩm này đã tạo được nhiều uy tín và có tên tuổi cao trên thị trường.

Nhờ sử dụng công nghệ sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, các loại gạch ốp Đồng Tâm có giá trị cao về chất lượng, độ bền tốt, khả năng chịu lực mạnh. Đồng thời bề mặt gạch không dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động thời tiết nên tính chống thấm, chịu nhiệt cũng rất hiệu quả, thích hợp sử dụng ở nhiều không gian khác nhau mà không bị phai màu, nứt nẻ, nấm mốc.

Tính thẩm mỹ

Các thiết kế trên nền gạch Đồng Tâm mang sắc thái đa dạng,đường nét tinh tế, hoa văn sinh động, vì vậy rất phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau từ đơn giản đến sang trọng, từ cổ điển cho tới hiện đại.

Bên cạnh đó, kích thước gạch ốp lát cũng được sản xuất theo nhiều quy cách, đáp ứng được nhu cầu người dùng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Ứng dụng Gạch Đồng Tâm

Gạch ốp tường

Gạch ốp tường là một trong những mẫu gạch ốp lát chủ đạo của Đồng Tâm ra mắt thị trường trong nhiều năm nay. Các bộ sưu tập gạch ốp cũng rất đa dạng, phổ biến với các loại như men bóng, men mờ, men matt…đảm bảo sự đa dạng về họa tiết và hoa văn bền đẹp.

Gạch lát sân vườn

Các sản phẩm gạch lát sân vườn Đồng Tâm rất được chú trọng về chất lượng. Nhờ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, gạch sân vườn được nâng cao khả năng chống chịu lực, chống thấm ẩm, trơn trượt, mang lại hiệu quả an toàn cao. Họa tiết mà gạch sân vườn Đồng Tâm hướng tới cũng rất gần gũi  như hoa, lá, cỏ, đá, sỏi…

Gạch lát nền

Gạch lát nền Đồng Tâm gồm nhiều sản phẩm với dòng chất liệu gạch men và gạch granite. Họa tiết gạch lát nền được thể hiện với nhiều ý tưởng khác nhau như vân mây, vân đá, giả gỗ, gạch bông…đầy chất sáng tạo và độc đáo. Kích thước gạch lát nền Đồng Tâm rất đa dạng, phổ biến như kích thước gạch 80×80, 60×60, 40×40, 30×30, 25×25.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay