Có nên sử dụng gạch mặt bàn phòng tắm

Lượt xem 214 

Lý tưởng cho những phòng tắm bận rộn, gạch men có khả năng chịu nhiệt, không thấm nước và dễ lau chùi. Việc sử dụng gạch cho mặt bàn phòng tắm là điều không mấy mới mẻ nhưng chắc chắn rằng bạn không thể biết đến. gạch là vật liệu chống thấm nước, bền đẹp và có khá nhiều ưu điểm khi sử dụng ở khu vực ướt. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu xem có nên sử dụng gạch cho mặt bàn phòng tắm.

1. Thực tế và bền đẹp

Bền và chịu nước, gạch sứ là một lựa chọn mặt bàn thiết thực trong phòng tắm bận rộn

2.Hoàn thiện tự nhiên

Mặt bàn bằng gạch mang lại cảm giác đầy tự nhiên cho phòng tắm. Nó có thể bắt chước bất cứ thứ gì mà bạn muốn có thể là đá, gỗ…

3. Thiết kế liền mạch

Gạch có thể sử dụng liền mạch cho cả tường, sàn và cả mặt bàn chính vì thế nó tạo nên 1 sự đồng nhất và liền mạch khi bạn sử dụng chúng.

4. Dễ dàng làm sạch

Với gạch thì việc vệ sinh bàn phòng tắm hoặc tường, nền phòng tắm là điều đơn giản với bạn. Bạn chỉ cần chất tẩy rửa nhẹ là có thể đánh bay các vết bẩn trên bề mặt của gạch.

5. Đa dạng màu sắc và kích thước

Nói tới gạch thì chắc chắn bạn sẽ đau đầu vì màu sắc cũng như kích thước của chúng. Bởi gạch là vật liệu phổ biến nhất khi xây dựng, trang trí nhà cửa nên chúng có đa dạng để phù hợp với từng mục đích cũng như khu vực sử dụng gạch. Với mặt bàn phòng tắm bạn cỏ thể sử dụng kích thước gạch vuông cỡ nhỏ và vừa hoặc có thể sử dụng gạch mosaic sẽ độc đáo và cá tính hơn.

Cuối cùng để có được gạch đẹp, bền giá thành tốt cho ngôi nhà của bạn hãy  tham khảo và  ghé thăm đại lý gạch của chúng tôi. Bạn sẽ tìm được gạch ừng ý với mức giá tốt nhất chưa từng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay