Chọn gạch Taicera ốp tường cho phòng khách sang trọng

Lượt xem 238 

Dòng gạch Taicera được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Nếu bạn muốn lựa chọn gạch Taicera để ốp tường cho phòng khách, hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để có sản phẩm phù hợp nhất nhé.

 

Chọn gạch theo màu sắc

Màu sắc của phòng khách rất quan trọng, đây là yếu tố thể hiện rõ nhất tính thẩm mỹ của gia chủ. Nó được ảnh hưởng bởi một số yếu tố như sở thích của gia chủ, phong thủy ngũ hành và tone màu chủ đạo của căng phòng cũng như đồ nội thất. Có 2 xu hướng chủ đạo ốp tường phòng khác bằng gạch Taicera đó là sử dụng màu gạch tương đồng và tương phản với màu của nền nhà. Đối với cách thứ nhất sẽ giúp cho không gia phòng khách được mở rộng hơn, nhất là những màu sáng. Quý khách muốn căn phòng trở nên nổi bật hơn thì nên sử dụng cách thứ 2. Sử dụng những mầu sắc có sự tương phản với nhau tốt như đen kết hợp với trắng,… màu sắc của đồ nội thất cũng tùy biến theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

 

Chọn gạch theo kích thước

Kích thước đa dạng là một lợi thế của gạch Taicera. Tùy theo diện tích của phòng mà quý khách lựa chọn kích thước phù hợp để ốp tường. Thông thường những kích thước nhỏ như 20×40, 25×50 sẽ được sử dụng để ốp tường cho căn phòng có diện tích nhỏ hơn 20m2. Gạch ốp tường Taicera kích thước 30×60, 40×80, 60×120 cm phù hợp hơn với những phòng có diện tích lớn hơn. Với phòng khách thì người ta sẽ ốp gạch theo chiều ngang, như vậy sẽ khiến cho căn phỏng đc rộng mở và thông thoáng hơn.

 

Chọn gạch theo lượng ánh sáng

Có rất nhiều nhà có phòng khách bị thiếu sáng, nhất là những ngôi nhà ống mọc san sát nhau. Khi đó quý khách nên lựa chọn những màu gạch có tone sáng, bề mặt phảng và bóng, giúp cho có sự phản chiếu ánh sáng tốt hơn.

 

Còn đối với những căn phòng có nhiều ánh sáng như ở chung cư, biệt thự thì lựa chọn gạch Taicera lại vô cùng đơn giản và có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì không phải lo đến chuyện cung cấp ánh sáng tự nhiên cho căn phòng nên quý khách thoải mái lựa chọn những màu gạch theo sở thích hay phong thủy ngũ hành, tuy nhiên vẫn phải tuân theo một số quy tắc nhất định để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ hài hòa của tổng thể không gian căn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay