Chọn gạch lát nền cho phòng ngủ chuẩn như chuyên gia

Lượt xem 189 

Chọn gạch lát nền trong đó có gạch lát nền cho phòng ngủ là điều bạn đặc biệt quan tâm khi hoàn thiện ngôi nhà của mình. Là không gian riêng tư nhất trong ngôi nhà, mỗi phòng ngủ nên có một phong cách thiết kế riêng phù hợp cho đối tượng sẽ gắn bó trong không gian đó. Gạch lát nền cho mỗi phòng cũng nên được quan tâm lựa chọn sao cho phù hợp. Đây là nơi mà mỗi người được thư giãn, nghỉ ngơi và làm những công việc riêng tư nhất, vì thế, nó sẽ thiên về sở thích cá nhân hơn là tiêu chí đáp ứng yêu cầu chung của cộng đồng.

Việc lựa chọn gạch ốp lát sao cho phù hợp cũng là một điều cần tham khảo và tính toán. Chúng ta có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá sau đây để có những quyết định cuối cùng.

Lựa chọn theo diện tích

Đối với căn phòng có kích thước không lớn, hãy tìm đến những mẫu gạch có màu sáng, độ bóng tốt để phản xạ tốt hơn, từ đó khiến cho người nhìn có cảm giác căn phòng rộng hơn. Kích thước gạch cũng không nên quá nhỏ, sẽ khiến sàn nhà trở nên tù túng và bó hẹp.

Đối với căn phòng có diện tích đủ lớn, sự lựa chọn cho bạn là rất nhiều, kể cả về kích thước, hoa văn, chất liệu. Bạn có thể thoải mái tự do sáng tạo trên nền nhà của mình theo sở thích cá nhân, nhưng lời khuyên cho phòng ngủ rộng đó là nên thiết kế nền nhà sao cho có bố cục hoa văn tập trung vào giữa phòng, có thể tạo sự nổi bật ấn tượng, căn phòng có điểm nhấn hơn.

 

 

Lựa chọn theo thiết kế chung của phòng

Đây là sự lựa chọn dựa theo những phong cách dạng hiện đại hay truyền thống, tính tế sang trọng hay cá tính độc đáo… Điều này sẽ quyết định về chất liệu, họa tiết và màu sắc của loại gạch lát nền mà bạn nên chọn.

 

 

Lựa chọn theo người sở hữu

Ví dụ, nếu là phòng ngủ của con cái, chúng ta nên lựa chọn những gam màu tươi sáng, bắt mắt, có thể rực rỡ ở mức độ vừa tầm, vừa để chúng thích thú với căn phòng của mình, vừa để kích thích những óc tưởng tượng linh hoạt trong độ tuổi nhận thức.

Nếu là phòng ngủ dành cho người già, tone màu trầm ấm là tiêu chí nên lựa chọn để giúp họ cảm thấy ấm áp, yên tâm, dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Nếu là phòng ngủ của hai vợ chồng, có thể dựa theo cá tính chung của hai người, hoặc đi theo xu hướng chung trong thiết kế, nên đảm bảo tính tinh tế, ấm cúng và có phần lãng mạn cho không gian.

 

 

Lựa chọn loại gạch

Những mẫu gạch Porcelain với đa dạng phong cách, kích thước, họa tiết đang là xu hướng lựa chọn cho những ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Như vậy, bạn có thể lựa chọn gạch lát nền cho phòng ngủ hoàn toàn dựa vào thẩm mỹ, sở thích, cấu trúc và đối tượng sử dụng… với những tiêu chí trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn lựa được loại gạch lát nền cho phòng ngủ phù hợp nhất, khiến bạn ưng ý nhất.

Bạn cần tư vấn về sản phẩm hoặc mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay