Cách sử dụng gạch trang trí nhà tắm đẹp nhất bạn nên biết

Lượt xem 143 

Trang trí phòng vệ sinh với gạch ốp lát là điều thường thấy trong các phòng tắm Việt Nam. Tùy nhiên, trang trí như thế nào để có hiệu quả đẹp, sang trọng và giúp không gian phòng vệ sinh thêm sinh động và hợp lý thì không phải ai cũng biết cách. Vì thế, bạn có thể tham khảo các sử dụng dưới đây, sẽ giúp bạn có phòng vệ sinh như ý.

 

1. Chọn gạch trang trí nhà tắm với họa tiết đơn giản

Khi đề cập đến gạch ốp lát nhà vệ sinh, nhà tắm chắc hẳn là ai cũng nghĩ sẽ chọn những mẫu gạch với nhiều họa tiết. Nhưng đó là một sai lầm. Bởi khu vực nhà tắm theo thiết kế công trình nhà ở Việt Nam có diện tích rất nhỏ. Trong đó, thiết bị vệ sinh lại vô cùng nhiều như bồn cầu, chậu rửa, bình nóng lạnh, phụ kiện… Nếu sử dụng gạch nhiều họa tiết sẽ đưa không gian nhà tắm trở nên chật chội hơn.

Như vậy, chọn gạch trang trí nhà tắm với họa tiết thật đơn giản như các mẫu gạch vân gỗ, gạch vân mây hay gạch họa tiết bông hoa to.

2. Sử dụng gạch trang trí nhà tắm theo điểm

Nếu đặc biệt yêu thích sử dụng gạch trang trí nhà tắm nhiều họa tiết. Hãy xác định vị trí điểm để thi công. Như vậy, bạn vừa thỏa mãn được niềm yêu thích với 1 mẫu gạch vừa đáp ứng yêu cầu thi công. Trang trí điểm cũng là một cách thiết kế rất độc đáo. Thường nhà tắm phổ biến với kiểu thi công điểm viền chạy xung quanh tường.

Sử dụng gạch điểm, gạch viền là gạch trang trí nhà tắm sẽ giúp căn phòng sẽ đặt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

3. Cân đối giữa các kích thước gạch trang trí nhà tắm

Sử dụng gạch trang trí nhà tắm cũng nên lưu ý đến kích thước viên gạch. Không được áp dụng tùy tiện các kích thước. Hãy lựa chọn những kích thước tương ứng. Như vậy bức tường mới được mượt mà.

Kích thước của gạch trang trí nhà tắm thường là gạch 30×60 là phổ biến. Bên cạnh đó còn có những loại kích thước nhỏ và rất phong phú cho các bạn lựa chọn. Lưu ý thêm là kích thước gạch ốp tường phải đồng bộ với gạch lát nền. Vì như vậy căn phòng trông sẽ rộng rãi hơn rất nhiều.

Trên đây là 3 tuyệt chiêu chọn gạch trang trí nhà tắm đẹp nhất. Để có được những không gian nhà tắm đẹp với gạch ốp lát bạn hãy nắm bắt các tuyệt chiêu chọn gạch đồng thời nhận tư vấn của các chuyên gia. Bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay