Các mẫu gạch lát nền nhà tắm cực HOT hiện nay

Lượt xem 152 

Bạn không cần đau đầu để tìm kiếm mẫu gạch lát nền phòng tắm nào đẹp nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay các mẫu gạch dưới đây sẽ thỏa mãn mong muốn của bạn nhé.

 

 

Gạch lát phòng tắm giả bê tông

Gạch Granite vân bê tông thuộc nhóm xương Porcelain rắn chắc có bề mặt mờ nhám đặc trưng với khả năng chống thấm, chống trơn tốt, hoàn hảo cho ứng dụng lát nền nhà vệ sinh.

 

 

Gạch đá mài lát nền phòng tắm

Những gia chủ phóng khoáng không thể bỏ qua loại gạch đá mài hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay, với bề mặt mờ cùng hoạ tiết hạt màu hoàn toàn ngẫu nhiên, các định dạng kích thước lát nền thông dụng: 300×600, 600×600, 600×1200 giúp gạch lát nền nhà tắm Terrazzo trở thành lựa chọn ưu tiên cho những không gian phòng tắm, nhà vệ sinh đòi hỏi tính thẩm mỹ, thoả mãn tính sáng tạo và mong muốn “bắt trends” của gia chủ.

 

 

Gạch lát nền nhà tắm giả gỗ

Gạch giả gỗ lát sàn nhà tắm vừa đa dạng về mẫu mã, kích thước đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, vừa có khả năng chống thấm và chống trơn cực tốt nhờ bề mặt sần, an toàn cho người sử dụng.

 

 

Gạch trang trí lát nền phòng tắm

Trở thành xu hướng ốp lát trong nhiều năm trở lại đây, gạch trang trí được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, đặc biệt là dùng làm các bộ gạch ốp toilet cao cấp.

 

 

Quy trình thi công gạch lát nền phòng tắm đảm bảo đẹp

+ Từ khâu chuẩn bị, thực hiện cho đến công tác bảo trì phải được thực hiện một cách khoa học, tuân theo quy trình chính xác, đảm bảo kỹ thuật thi công không sai sót.

+ Phải có kế hoạch thi công chuyên nghiệp, rõ ràng, tỉ mỉ và phân chia phần việc phù hợp cho đội ngũ ốp lát để nâng cao hiệu quả và hiệu suất ốp lát.

+ Phải thực hiện chống thấm nhà tắm triệt để nhằm ngăn ngừa hư hỏng gạch, thấm gỉ, nhiễm rêu mốc và mùi hôi.

+ Hoàn thành đúng thời gian thi công dự kiến trong kế hoạch.

Chất lượng sàn gạch nhà tắm sau khi ốp lát

+ Sàn gạch gọn đẹp, đảm bảo khoảng cách giữa các viên gạch phải thật đều nhau, mặt gạch phẳng đẹp, không bị chông chênh.

+ Khả năng chống thấm là 100%. Độ khăng khít giữa các đường mạch gạch phải thật hoàn hảo, không bị co ngót hay có những lỗ hổng li ti để ngăn chặn nước thấm vào.

+ Gạch bám dính tốt trên sàn nhà, không bị bộp. Ron gạch phải bóng mịn, ngăn ngừa bám bẩn, ố mốc tốt, dễ vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay